KIS update siêu chậm ?

Em vừa mới cài KIS 2010 vào máy, bản quyền 1 năm, nhưng update ko hiểu sao bị chậm quá, hết hơn 10 phút mới được 970kb, ai có thể giải thích hiện tượng này với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hầu hết khi mới cài thì việc update sẽ rất chậm vì thế đội ngũ support đã tạo nên gói update offline hỗ trợ việc cập nhật này.
Nếu việc cập nhật của bạn vẫn rất chậm thì bạn nên tải gói update về để chạy.
Thank
Việc cập nhật lần đầu chậm có thể là do bắt đầu kết nối giữa máy tính của bạn với server update của Kaspersky. Và cũng có thể là do cơ chế cập nhật của nó.