Không chơi được game off full màn hình trên pc ?

Máy em ko biết tại sao ko chơi được game offline hồi trước vẫn chơi bình thường. Cụ thể là games hero , diablo 2 ...Nhưng game online thì vẫn chơi được. Khi mở game lên màn hình bỗng đơ rồi chuyển sang đen xì. Nhưng máy không đơ. Em bấm Caps lock và Num lock thì không được

Main em Foxconn 945GZ7MC
Chip Intel 945 3.00GHZ
Ram 1GB
Card on board 128M...
Nhiệt độ CPU của máy em là 73 độ C.Của system là 37 độ C.

Rất mong các bác có kinh nghiệm cho thêm chút hiểu biết và cách sửa chữa.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài 1 số game offline khác xem như Fifa , Pes ,..... Nếu chơi được có nghĩa là cấu hình bạn ko đủ yêu cầu để chơi hero, diablo.....Theo mình cấu hình của bạn cũng đừng nên chơi game off vì vga yếu , chip yếu và ram cũng ko nhiều.