Làm sao phục hồi lại " Open with..." ?

Mình lỡ click vào “Shortcut” trên màn hình Desktop chọn “Open with… với Noptepad” nên giờ tất cả Shortcut đều bị lỗi hết. Làm cách nào để khôi phục lại vậy

Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Shortcut không bao giờ lại "Open with", bị lỗi rồi,
Shortcut đúng là .ink nhưng đối với windows không bao giờ có thể thay đổi phần mở rộng ink được, thậm chí là không biết nó .ink (mặc dù uncheck dòng ẩn phần mở rộng) .ink chỉ được xem đối với các chương trình khác, hoặc trên thẻ nhớ điện thoại.