Máy tính không save được file .GIF?

Xin cho hỏi, sao máy tính mình không save được file ảnh động .GIF? Nó chỉ cho phép save và hiển thị thành ảnh tĩnh .JPG thôi. Máy mình cài Win7. Xin cảm ơn.
huynh anh long
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho biết thêm xem nó báo thế nào?
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi + Nếu dùng firefox, bạn phải mở đúng tấm hình gif đang nhúc nhích. sau đó nhấn chuột phải, chọn Save image as, sau đó chọn đường dẫn để save ( chú ý filetype có phải là GIF chưa nhe) + Nếu dùng IE, bạn cũng mở đúng tấm hình đang nhúc nhích, chuột phải chọn Save pictures as, chọn đường dẫn save lại, vậy là xong Mình dùng win7 đã test thành công