Cắm audio ra loa ngoài sao loa máy tính vẫn kêu?

Trước đây em không để ý vụ này lắm Hôm nay mới để ý rằng Cắm audio ra loa ngoài sao loa máy tính vẫn kêu? Em muốn cắm output như thế thì chỉ muốn loa thùng kêu thôi Loa laptop cho nghỉ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dear bạn! Cho hỏi con máy của bác là Compaq C700 phải ko ạh. Hiện dòng này chỉ hỗ trợ cho win Vista thôi ko hỗ trợ XP. Do đó khi bác cài XP thì driver sẽ không đúng gây nên hiện tượng này. Hiện Dòng C700 khi cài XP bị lỗi driver Sound+Wireless. Thân