Laptop dell inspiron 1420 khi cài win7 không nghe được âm thanh ?

Laptop dell inspiron 1420 khi cài win7 không nghe được âm thanh.., driver cài đã đủ.., winxp thì mình nghe được nhưng lên win7 thì media chạy bình thương nhưng không co âm thanh .., ai bik chỉ mình cám ơn các bạn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc chắn là do lỗi sound card rùi, bạn thử cập nhật driver nới nhất 64 bit thử xem, hoặc dùng công cụ update window của win 7 để cho tìm driver luôn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bác có vào device manager kiểm tra chưa? Nếu đủ rồi mà vẫn bị thì bác thử cài lại driver xem, em cũng đang chạy win7 trên con lenovo y760. lúc đầu xài bình thường nhưng có lần mất âm thanh, em cài lại driver audio, nó lại chạy bình thường.
thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Vào phần quản lý Services của Windows ( bật hộp thoại Run, rồi đánh services.msc, sau đó nhấn Enter hoặc vào Control Panel/Administrative Tools/Services) - Trong hộp thoại liệt kê danh sách các service, tìm đến Windows Audio, kích chuột phải chọn Properties. Trong trường Startup Type chọn Automatic. Nếu thấy services này chưa được Start (Nút Start sáng, không bị mờ) thì kích nút Start. làm xong các bước này mà Windowns của bạn không có tiếng thì mình khuyên bạn là nên tìm đến chuyên gia nhờ tư vấn, chứ hỏi thế này thì khó mà giải quyết thấu đáo lắm

Trần Minh Triều
Trả lời 8 năm trước

laptop inspron 1420 của bạn đã phát được âm thanh ở loa trên máy chưa?

Có phải thi cắm tay nghe vào thì vẫn có âm thanh bình thừơng không?

Đây không fải do lỗi phần cứng hay mềm nào cả mà do win 7+8 không hổ trợ driver, chỉ nhận khi cài win xp thôi.

Nói thế không fải là không có cách khắc phục, có thuốc rồi đây. Nếu bạn còn vẫn chưa khắc phục được thì cài trình điều khiển từ xawww.teamviewer.com/vi/download/windows.aspx tôi sẽ giúp bạn.

liên hệ mail trieuxtt@gmail.com tôi sẽ cài giúp bạn. khuyên bạn nên cài win 8 hoặc 8.1 chạy mựơt hơn win 7-8 rất nhiều, tui đang xài rất ổn định, không lỗi

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

thiếu driver hoặc driver đó không hỗ trợ đó

bạn có thể liên hệ số điện thoai : 043 628 5101 – Hotline: 0918.667.886

hoặc vào : Trung Tâm Kỹ thuật máy tínhBách Khoa

Trần Minh Triều
Trả lời 8 năm trước

Không cần fải rườm rà, mất thời gian nhiều thế đâu bạn, chỉ cần cài trình điều khiển từ xa tui sẽ cài giúp. 5p là xong, khỏi phải mất tiềnRất đơn giản nhưng không phải KTV nào cũng biết đâu. Tui phải mất 2 năm tìm hiểu đủ thứ mới biết đấy. Xp thì driver loa ngoài tự nhận, còn 7-8-10 thì không bao giờ nhận loa ngoài, cổng tay nghe thì vẫn ok không có vấn đề. tui đang xài thằng này dù đồ cổ nhưng vẫn chạy rất mựot trên win 8.1, xp thì rùa bò khi khởi động và tắt máy kể cả khi chạy ứng dụng. ai cần liên hệ trieuxtt@gmail.com hoặc 0975496556 tui sẽ cài giúp

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

Trả lời 8 năm trước
Chắc thiếu Drive âm thanh rồi bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg
Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg
Trả lời 7 năm trước
mình vừa mới cài thành công audio driver trong Win 8.1 cho Dell 1420 ở loa ngoài. Đầu tiên là các bạn download driver win XP cho Dell 1420 về có tên là R171789. sau đó giải nén ra trong C:DEllDriver có tên là NN9X1.
Bước tiếp theo các bạn vào trong Properties của This PC chọn phần Device Manager. Sau đó các bạn chọn dòng gần cuối Sound, Video and Game Controllers nó sẽ hiện ra Sigma Tel High Definition Audio Codes, bấm nút phaỉ chụột vào dòng đó chọn Update Driver Software, chọn tiếp Browse my Computer for Driver Software rồi tìm đường dẫn đến C:DellDriverNN9X1WDM rồi click OK. sau vài phút máy bạn sẽ có âm thanh tại loa ngòai.
chúc các bạn thành công.