Windown không nhận chuột-USB ?

Mình đang xài laptop " IBM Thinkpad x60, Win xp pro sp3 " bổng dưng usb không nhận, chuột không chạy, vào Device Manager thấy mục " Universal serial bus (usb) controller " hiển thị hình tam giác có dấu thang vàng. Mình nghĩ thiếu Driver nên update driver nhưng update hoài không được. Vào chỉnh regystry mình xóa đi 2 khóa trong mục Hkeylocalmachine>curencontrolset>control>all>... Sau đó restart máy thì không vào được win dù có nghe tiếng máy báo đã vào win giống như bị lỗi explorer.exe nhưng không phải, trong khi đó vào safemode thì bình thường. Như vậy là lỗi gì ạ ? Mà máy em không có ổ CD, usb không nhận nên không biết làm sao để cài win lại.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn không có ổ CD, không nhận USB ??? Vậy bạn chia sẽ dữ liệu như thế nào? Qua mạng hả? Nếu vậy thì ghost lại máy qua mạng cũng được. Khuyên bạn nên gắn thêm ổ CD để có thể cài win, ghost máy... Tình hình máy của bạn chắc là phải Repair lại win rồi!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào bios kiểm tra xem phần usb device có bị disable không.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Vào BIOS thiết lập cấu hình cho nó nhé .