Windows 7 không nhận được các thiết bị ngoại vi ?

E dùng máy acer, windows 7. Máy e bị như sau: ko thể nhận được các thiết bị ngoại vi. E cắm usb vào ko dùng dc dù đèn ở con chuột vẫn sáng, tương tụ với usb, ngoài ra máy ko thẻ chạy webcam, với network bắt wifi thì được nhưng néu dùng mạng land (dùng modem) phải cắm dây thì ko dc... như vậy là máy bị lỗi phần mềm hay phần cứng vậy. Néu e đem đi bảo hành thì người ta có sửa ko? thanks mọi người
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước đây bạn dùng win7 nó có bị tình trạng này không??? Máy bạn mới mua hoặc khi mua mà cty người ta cài win7 cho bạn thì bạn có thể mang ra bảo hành để người ta sửa. Còn nếu bạn tự cài win7 thì có khả năng bản win của bạn bị lỗi (hoặc ghost thì bản ghost bị lỗi), bạn nên kiếm bản win nào xịn hơn.