Mình không thể chỉnh âm thanh bằng phím chức năng trên laptop?

Các bạn có ai bit tại sao mình không thể dùng phím chức năng để chỉnh âm thanh không? trước đây mình vẫn dùng được và các phím này vẫn hoạt động nhưng khi chỉnh âm thanh thì không được. Mong các bạn chỉ cách khắc phục. Trước đây mình vẫn sử dụng được bình thường nhưng sau khi đem đi sửa thì bây giờ không dùng được. Các phím này, mỗi phím vẫn hoạt động bình thường. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên trang chủ hãng máy tính bạn vào mục support để down bộ hỗ trợ phím chức năng về các chương trình này thường có chữ hotkey.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn sem họ đã cài đặt driver cho các phím đó chưa nếu chưa bạn bỏ đĩa driver vào cài đặt là có thể dùng đc các phím đó mà hiện tượng này thì có mỗi thế thui Chúc Bạn Thành Công!