Mình cài chương trình tăng tốc cho internet ... theo hướng dẫn chạy file Warmserver. Bây giờ không hiểu sao không vào được ổ C nữa ?

Em cài chương trình tăng tốc cho internet sau đó ..... theo hướng dẫn chạy file Warmserver. Bi giờ không hiểu sao không vào được ổ C nữa, thế là thế nào ạ. Huynh nào giúp em gái với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên gỡ bỏ phần mềm cài đặt này. Có thể nó conflick với các phần mềm khác.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài chương trình gì thế ? Giờ bạn không open được ổ C hay là Explorer cũng không được ? Bạn thử chuột phải vào My computer->Explorer . Trong khung bên trái bạn chọn ổ C xem được ko nhé. Nếu mà ko nữa chắc cài lại win rồi.