Làm thế nào để chuyển hình ảnh từ máy tính sang đĩa CD nhỉ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã có ổ đĩa ghi CD và hay ghi thường xuyên, bạn nên cài đặt một chương trình ghi đĩa CD chuyên dụng như Nero chẳng hạn.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của bạn phải có ổ ghi CD (RW), bạn chỉ cần bỏ đĩa CD trắng vào ổ ghi, nhấp chuột phải vào hình ảnh cần ghi, rê chuột vào Send to, nhấp chọn ổ ghi rồi chờ đợi và làm theo hướng dẫn.
Nguyen Van Thuan
Trả lời 9 năm trước

copy hình ảnh qua máy , máy của bạn có phần mềm nero không ? không có phần mềm nero thì không cop qua được đâu , có gì thì liên lạc với tôi qua số điện thoại 0988306018