Máy khởi động không lên ?

Máy mình lúc bật thì quạt CPU vẫn chạy bình thường nhưng khổ nỗi màn hình lại không có tín hiệu, đèn led xanh + đỏ cũng không lên, loa ngoài cũng ko kêu lun Cho mình hỏi lỗi này là gì vậy? Mình đã vệ sinh máy sạch sẽ rồi, nguồn test thử vẫn còn xài đc Main : Bios Start 945GC - M7 CPU : 5200 Ram DDR2 : Dynet 1GB buss 667 Nguồn noname 450W
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên làm thật kỹ việc vệ sinh máy. Mình làm nhiều lần và thấy chuyện máy khởi động không lên rất hay gặp. Nhiều nhất là ở thanh RAM, ngoài ra chú ý các jac cắm và các dây tín hiệu, dây nguồn. Chúc bạn thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Vệ sinh Ram, Ram mà ko được nữa thì Check Main và nguồn khả năng con nguồn có vấn đề quay thì vẫn quay nhưng cấp nguồn ko đủ máy vẫn ko lên được.
abcd
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể pin cmos đã hết điện. bạn đi mua mới khoảng 10k lắp vào là ok