Máy luôn hiển thị biểu tượng màu vàng ở thanh taskbar và yêu cầu updates?

Dù cho tôi đã cài lại win máy lần, dù là SP2 hay SP3 thì máy của tôi luôn hiện biểu tượng màu vàng ở thanh taskpa và yêu cầu updates, rê chuột vào biểu tượng đó thi hiện lên dòng chữ "updates are ready for your computer click here to intall these updates" và thời gian khởi động máy củng lâu hơn trứoc rất là nhiều, nếu tôi click vào đó và intall thì destop là 1 màu đen không có gì khác nữa. Mong cac bạn, bạn nào biết nguyên nhân và cách giải quyết thì chỉ dùm mình với, mình cảm ơn cac bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bản Win có bản quyền thì update để sửa lỗi khi bị lỗi Win. Nhưng nếu là crack thì khi update sảy ra hiện tượng như của bạn. nếu muốn trở lại bình thường thì phải can thiệp vào regetry không dễ chỉ bảo tận tình được. Bạn nên cài lại Win và tắt update dùng phần mềm diệt Vrut có hiệu quả để tránh bị lỗi Win
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là do Win có bản vá lỗi mới nên nó bắt phải update. Nếu bạn dùng Win có bản quyền thì cứ để cho nó Update. Khắc phục: Nhấp chuột phải vào My Computer> chọn thẻ Automatic Updates> đánh chọn Turn off Automatic Updates> Log off. Xong rồi đó
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Các bản vá tải về từ lần đầu tiên kết nối mạng(sau khi cài win) có thể khá nhiều(vài trăm MB) nhưng không thể gây lỗi màn hình đen "không có gì khác nữa"!Thông thường sẽ có thông báo lỗi là gì,nhưng bạn không nói rõ nên hãy thử khởi động lại máy,nếu vẫn là màn hình đen,bạn thử vào chế độ safe modehay enable VGA mode (nhấn F8 khi khởi động) và hy vọng sẽ vào được màn hình windows,từ đây bạn chỉnh lại độ phân giải và tần số quét làm tươi màn hình.:Chuột phải màn hình>properties>Setting,tại đây chỉnh lại độ phân giải cũ,nhấn addvanced>monitor để chỉnh lại tần số cho phép(Với màn hình 4:3 thông thường là 1024x768,32 bit màu,75Hz) -Kiểm tra lại và cài đặt đầy đủ driver cho máy(Chuột phải My computer>device manager) Vài ý cùng bạn.