Chơi game không full màn hình được?

Em dùng laptop hp compad CQ40 503TX,card màn hình NVIDIA GEFORCE G103M,khi chơi game như need for speed most wanted,hay warcraft 3.màn hình không full hết được có hai viền đen 2 bên màn hình.em vào chình card đồ họa thì máy báo thiếu file NvCplUI.exe nên không vào chỉnh được. cho em hỏi phải làm sao để khắc phục ạ.em xin cản ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên coi lại màn hình vì có thể kô do thiếu file mà vì nó chỉ tới mức đó là hết còn nếu như bạn có tìm được file đó bạn vào chỉnh cũng như thế thôi vì đã hết mức rồi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Hạ độ phân giải của card màn hình xuống từ nất một khi nào fuff là OK.
vương hồng tiến
Trả lời 14 năm trước
Cách chỉnh này, tùy máy thì có vài ký tự khác tí thôi, dễ nhận ra lắm vào regedit : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\ControlSet001\Control\GraphicsDrivers\Configuration\AC R0081LF4080094230_2C_07D8_5A^5FA0EA755FE80FD1667B4 006DE7BD2FA\00\00 Phần Scaling chỉnh lại giá trị 3 HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\ControlSet002\Control\GraphicsDrivers\Configuration\AC R0081LF4080094230_2C_07D8_5A^5FA0EA755FE80FD1667B4 006DE7BD2FA\00\00 Cũng SCaling chỉnh lại giá trị 3 luôn.
pham thi ngoc anh
Trả lời 13 năm trước

Cái này dễ thôi bạn. bạn làm theo các bước như sau sẽ ok thôi.

B1. trên màn hình desktop bạn nhấp chuột phải chọn Graphis properties

sẽ xuất hiện hộp thoại như sau

:

bạn chọn vào chữ khoanh đỏ sẽ xuất hiện tiếp hộp thoại

bạn chọn tiep chữ đã khoanh đỏ và nhấp chon ô có chữ Full

thế là xong.

chúc bạn thành công. tôi đã thử rồi ok 100%