Sửa lỗi máy tính tự khơi động lai khi đang chơi game võ lâm truyền kỳ [:x]

máy của em đang chơi game võ lâm tự nhiên bị reset lại.sau khi khởi động lại nhiều khi còn báo lỗi "the application failed to initialize properly (0xc000005). click on ok to terminate the application.".Em đã cài .NET FRamework rồi nhưng vẫn còn bị như vậy.mong các đại ca chỉ giáo và cho cách khắc phục.Thank you vinamilk [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Chạy 1 hồi máy tự khởi động lại or tự tắt là do cpu / vga / chip cầu bắc quá nóng -> cần phải có giải nhiệt tốt, ngoài ra cũng có khả năng là do bộ nguồn, có lẽ cần thay 1 bộ nguồn mới tốt hơn + công suất cao hơn. Còn lỗi ""the application failed to initialize properly (0xc000005). click on ok to terminate the application" tạm thời máy bạn bị thứ gì đó làm thay đổi registry, mỗi khi bạn chạy .exe, windows đều hiểu là phải chạy cái dwwin.exe. Lỗi gây ra do cái file .exe bị hư hoặc nó được tạo ra đã sẳn lỗi. Bạn dùng trình diệt malware nào đó có update để thử kiểm tra máy bạn có gì không. Bạn kiếm lại trên diễn đàn một topic có nội dung là hồi phục lại file association, restore folder option, bạn tìm hiểu cách thức repair windows bằng đĩa cài windows tương ứng. Chúc thành công!
phạm trung lịch
Trả lời 14 năm trước
Anh ơi nhưng key của mới mua được 2 tuần ở đăng khoa đó tất cả đều mới nguyên và la bộ key xịn nhất đăng khoa mà ram 2G ổ cứng 360G intel coredual .nói chung em ko rành về máy tính lắm em chỉ mới mua.và đang học hỏi thêm.anh có thể cho em nick chat hoặc số điện thoại để em hỏi thêm được ko? thank anh nha. sđt của em là 01649593961 và yahoo là phamtrunglich_90 anh liên lạc dùm em nha [:x][:x][:x][:D][:D][:D][:D]