Không vào được cmd.exe và regedit trên win 7 ?

Chào các cao thủ Window 7 cho em hỏi tí nhé. Trước đây máy em xài bình thường vào cmd hay regedit đều ok (bản win7 build 7100). Nhưng tự nhiên hôm nay vào cmd và regedit thì ko được nó báo như hình kèm bên dưới. ko biết bị virus hay gì đó nữa. Hiện máy đang dùng Microsoft security essentials. Đặc biệt nữa là vào ở C:\window\ thì cmd.exe vẫn có nhưng có hình ổ khóa lock lại. huhu Please help me!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị virus là cái chắc rồi. Diệt virus đi rồi vô gpedit.msc điều chỉnh lại trục trặc đó. Còn tại sao bạn có chương trình mà vẫn bị, có nhiều nguyên nhân lắm, bạn mới nói như vậy thì chưa biết được đâu.