Máy em sao không thể cài avira antivirus được?

Em cứ chạy file setup là tự động nó thoát trình cài đặt luôn. anh chị nào có cách xử lí không? Chỉ cho em với em cảm ơn anh chị nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ hơn chút chứ.Nhưng có thể do trước đó bạn có cài 1 truơng trình nào đó chẳng hạn như kaspersky hoặc AVG nếu có thì bạn phải gỡ ra trước khi cài antivirus nhé
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thì có lẽ rằng máy thiếu cái gì đó ko phù hợp hay ko dủ yêu cầu chắc xài ct khác hay down dữ liêu cần về.
Hoang Nhu
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn cài bất cứ chương trình antivirus nào đều bị biến mất, vào trang web của các hãng antivirus đều tự động bị tắt thì có nghĩa là máy bạn đã dính virus, chính virus đấy ngăn chặn mọi thao tác của bạn đến các chương trình chống virus. Để giải quyết việc này, bạn có thể vào Safemode để cài (Nhiều chương trình ko cài được trong chế độ này, Avira thì được) và cập nhật, quét luôn trong safemode. Tệ hơn nữa là vào Safemode mà vẫn bị thì chỉ có nước quét bằng đĩa khởi động nào đó thôi, Hiren boot chẳng hạn.

Thấy có ích thì bấm cho bài của mình một phát "Có ích" nhé :D.