Máy tính không phát âm thanh nữa. Hình cái loa ở góc phải taskbar bị mất. Khi mở, tắt máy nghe tiếng "bíp" ?

Máy tính không phát âm thanh nữa. Hình cái loa ở góc phải taskbar bị mất. Khi mở, tắt máy nghe tiếng "bíp"? Ai biết làm ơn chỉ dùm mình. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn chưa cài driver sound(âm thanh) hoặc đã bị ai đó uninstall driver sound rồi B1:Kiểm tra đã cài Driver chưa:Kích phải vào My Computer-->chọn Manage-->nhấp Device Manager có thấy dấu hỏi màu vàng ở sound chưa nếu có thì đó là chưa cài B2:Cài driver cho máy 1) vào start-->setting-->control Panel nhấp vào Sound and Audio driver-->nhấp thẻ Hardware->properties ở cửa sổ mới hiện ra chọn thẻ Driver-->Roll back driver 2) bỏ đĩa driver vào và chọn mục sound 3) download driver tương thích trên mạng về và cài.
Tít Quẩy
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi giúp mình đi mình ấn nhầm vào uninstall driver sound rồi !!
Tít Quẩy
Trả lời 8 năm trước
máy nó còn bíp bíp nữa
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Khi tùy từng loại mian mà khi mở máy có tiếng Bip mình dùng main Asus mỗi khi mở máy có tiến Bip bạn nên kiểm tra lại các chân cắm trên main xem còn mất biểu tượng loa bạn làm như sau Cách 1 Vào Start --> Settings --> Control panel --> Sound and audio devices ở tab volume bỏ dấu check "place volume icon in the taskbar" Cách 2 1. Click Start >> Run . 2. Copy và paste dòng lệnh sau vào hộp thoại Run : mmsys.cpl . Click OK . Bạn thử bật lại Volume icon xem Cách 3 1. Bỏ đĩa Windows vào . Bấm nút Shift sau khi bỏ đĩa vào để ngừng quá trình chạy tự động từ ổ đĩa . 2. Vào Start >> Run , gõ cmd , click OK . 3. Xác định tên ổ đĩa CD của bạn , ví dụ là E: thì bạn gõ trong hộp thoại cmd là e: và Enter. 4. Gõ tiếp cd i386 , nhấn Enter . 5. Copy dòng lệnh sau : expand sndvol32.ex_ system_root\system32\sndvol32.exe Paste vào hộp thoại Command Prompt ( hoặc bạn gõ vào dòng lệnh trên ) . Nhấn Enter . Chú ý : nếu dòng lệnh trên báo lỗi thì dùng dòng lệnh sau : expand sndvol32.ex_ c:\windows\system32\sndvol32.exe ( giữa "ex_" và "c:windows\..." có dấu cách ). Nhấn Enter . 6. Gõ exit và nhấn Enter để thoát khỏi Command Prompt . Sau đó bạn có thể mở lại Volume icon bạn kiểm tra và cài lại driver xem chúc bạn thành công
Lê Phương
Trả lời 10 năm trước

Máy tính bàn, biểu tượng loa ở góc phải hiện dấu X màu đỏ, khi để chuột ở đó thì nó ghi là No spesker or headphones are plugged in. Thế mình phải làm gì để hét tình trạng này? Vì khi mình nhấp vào chỉnh thì nó bảo giải quyết vấn đề gì đấy mà chạy xong không giải quyết được gì cả! Máy vẫn bị câm, khôn có âm thanh! Bạn nào biết gửi cách vào mail giúp mình với mail mình là: lephuong91ktdn@gmail.com Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chàng Ngốc Tương Tư
Trả lời 8 năm trước
t có máy tính mic nó ko nghe dk ,và hình loa trong playback ko có h muốn lấy loa đưa vào playback ko ai bảo mk vs
Dung Nguyen
Trả lời 8 năm trước

may tính xach tay, biểu tượng loa ở góc phải hiện dấu X màu đỏ, khi để chuột ở đó thì nó ghi là No spesker or headphones are plugged in. Thế mình phải làm gì để hét tình trạng này? Vì khi mình nhấp vào chỉnh thì nó bảo giải quyết vấn đề gì đấy mà chạy xong không giải quyết được gì cả! Máy vẫn bị câm, khôn có âm thanh! Bạn nào biết gửi cách vào mail giúp mình với mail mình là: dothanh0905@gmail.com Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Vi Cầm
Trả lời 8 năm trước

Máy tính bàn, biểu tượng loa ở góc phải hiện dấu X màu đỏ, khi để chuột ở đó thì nó ghi là No spesker or headphones are plugged in. Thế mình phải làm gì để hét tình trạng này? Vì khi mình nhấp vào chỉnh thì nó bảo giải quyết vấn đề gì đấy mà chạy xong không giải quyết được gì cả! Máy vẫn bị câm, khôn có âm thanh! Bạn nào biết gửi cách vào mail giúp mình với mail mình là: cam_ti_2005@yahoo.com Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trả lời 8 năm trước
giup e voi lam sao de tat che do mic ro tren may vi tinh ..e mo nhac van to loa cu nghe tieng hu nhu cua mic khi hat karaoke phải lm sao ạ
Trả lời 8 năm trước
nhưng mà ko roll back driver đc bạn linhh ơi
Trả lời 8 năm trước
may tinh cua minh ko phat ra am thanh nua nhung minh da mo to roi nhung van ko co loa .Ai biet chi giup minh voi . Thanhs you
Trả lời 8 năm trước
may tinh cua minh moi cai lai windowr7 ma h loa ko phat nua mac giu mo het muc.ai biet chi mjnh voi