Máy tính của tôi không nghe được nhạc trên bất kì một chương trình nào ?

Máy tính của tôi không nghe được nhạc trên bất kì một chương trình nào. Tôi chạy thử một file nhạc trên Windows media player thì có thông báo: "windows Media player Windows Media Player cannot play the file because there is a problem with your sound device. There may not be a sound device installed on your computer, it may be in use by another program, or it may not be functioning properly". Hơn nữa tôi vào: control panel/sound and audio devices: Trong khung Device volume tất cả các chi tiết bị tối mờ, không hoạt động. Loa của tôi cắm sang máy khác vẫn nghe tốt. Cho tôi hỏi máy của tôi bị lỗi ở đâu và cách thức khắc phục?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đã bị hư phần mềm chạy âm thanh rồi, cài đặt lại là sẽ hết thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi driver sound (card âm thanh), cái này khắc phục đơn giản thôi, bạn lấy đĩa driver của máy ra và vào thư mục audio setup card audio là có thể nghe được nhạc.
nguyenchiphuc
Trả lời 13 năm trước

mình cài lại rồi mà vẩn kô nghe được ne! làm sao bây giờ?

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài đã đúng chưa? nếu không cài được hãy PM mình hướng dẫn cho.

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị lỗi card sound rồi . Bạn phải tìm đúng driver của card suond máy của bạn rồi cài lại đảm bảo Ok

Cao Đức Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử xem biểu tượng loa dưới thanh đồng hồ có hiện không? nếu không hiện có thể driver sound card của bạn bị lỗi-hãy cài lại driver với đĩa kèm theo máy. Bạn cũng có thể bị nhiễm virus Generic host W32... gây ra tình trạng trên. Thân ái! http://Drm.vn

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thiếu driver sound đây mà.