Cách ghi file Excel ra đĩa vẫn sử dụng được các liên kết?

Tôi liên kết EXCEL trong PowerPoint nhưng khi ghi ra đĩa CD-ROM thì không sử dụng được liên kết. Mong các bạn chỉ cho tôi cách làm khi ghi ra đĩa vẫn sử dụng được các liên kết. Cám ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là sẽ vậy nếu bạn không nhìn rõ đường dẫn, đường dẫn tương đối và đường dẫn tuyệt đối. Nếu bạn dùng đường dẫn tuyệt đối thì khi ghi ra đĩa sẽ không được như ý của bạn, tuy nhiên đôi khi vẫn dùng được. Bạn nên thay các đường dẫn tuyệt đối thành đường dẫn tương đối là sẽ ổn.