Em không dùng được microsoft office word 2007

Em không dùng được microsoft office word 2007 vì con trỏ nhấp nháy nhưng không gõ đuợc chữ,các thanh công cụ thì mờ và không kích chuột sử dụng được
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
* Nếu bạn sai AMD thì chuyện này rât bình thường , bạn chỉ cần vào BOIS chình sell ram --> card màn hình 128MB hoac 256MB là dc. * Bạn thử cài lại driver hoặc win xem * Nếu ko muốn cài lại win thì bạn thử xóa chương trình Word cũ rồi cài lại, biết đâu lại có lỗi trong quá trình cài đặt. Xin đóng góp chút tài mọn, có gì xin cứ chỉ giáo.[:)]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng Office của bạn bị trial( hết hạn nên bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa hay thao tác gì trên văn bản đó được cả - Bạn vào Start\Run, gõ regedit, click OK. - Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\OFFICE\12\Re gistration - Sau đó delete khóa DigitalProductID (ở khung bên tay phải). - Đóng cửa sổ Registry Editor lại. - Mở Microsoft Office lên. - Nó sẽ hiện ra cửa sổ đòi nhập key. - Bạn điền một trong các key dưới đây: XG362-X78VV-GWCGY-TKRTM-WX87W PYHMF-8W7CR-DTRPM-KWBCM-CT6HW G2YDM-6RJFC-8KMGD-2TD7Q-8FMYJ V4RMW-WQD7Q-PDX9K-B8TTB-6KX38 TKKTX-HB68Y-64G44-D7XM4-WD8BJ FKBCP-YFVRJ-FQH67-CX2Y8-Q27D8 DVXQ6-T3RXK-BDQKB-3JC9G-68RMJ PXYQ7-7X422-42CFY-WRXMT-TXHD8 MDMTC-J773C-3KVCX-R23R3-K7FMJ DFP26-W8VWK-2JY9T-7QMQV-HDW7W Sau đó Windows Office sẽ yêu cầu bạn cài bản gốc vào hệ thống, click Install Now, quá trình cài đặt mất khoảng 30 giây.
Nhã Phong
Trả lời 7 năm trước
- Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOFFICE12Re gistration

tới đây thì mình ko thấy cái "Re gistration" thì làm sao đây?
nguyễn quang linh
Trả lời 14 năm trước
anh khoa_nd ơi sao em làm như các bước anh nói mà sao khi hiện biểu tượng đòi nhập key thì các key của anh lại không coa tác dụng vậy, nó hiện ra hiện ra dòng là [size_1]"phím không đúng, hãy kiểm tra lại và điền vào nếu key của bạn là đúng"[/size_1]
Bùi Hương Giang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của khoa_nd
Có khả năng Office của bạn bị trial( hết hạn nên bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa hay thao tác gì trên văn bản đó được cả
- Bạn vào StartRun, gõ regedit, click OK.
- Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOFFICE12Re gistration
- Sau đó delete khóa DigitalProductID (ở khung bên tay phải).
- Đóng cửa sổ Registry Editor lại.
- Mở Microsoft Office lên.
- Nó sẽ hiện ra cửa sổ đòi nhập key.
- Bạn điền một trong các key dưới đây:

XG362-X78VV-GWCGY-TKRTM-WX87W
PYHMF-8W7CR-DTRPM-KWBCM-CT6HW
G2YDM-6RJFC-8KMGD-2TD7Q-8FMYJ
V4RMW-WQD7Q-PDX9K-B8TTB-6KX38
TKKTX-HB68Y-64G44-D7XM4-WD8BJ
FKBCP-YFVRJ-FQH67-CX2Y8-Q27D8
DVXQ6-T3RXK-BDQKB-3JC9G-68RMJ
PXYQ7-7X422-42CFY-WRXMT-TXHD8
MDMTC-J773C-3KVCX-R23R3-K7FMJ
DFP26-W8VWK-2JY9T-7QMQV-HDW7W

Sau đó Windows Office sẽ yêu cầu bạn cài bản gốc vào hệ thống, click Install Now, quá trình cài đặt mất khoảng 30 giây.

Thanhk bạn nhìu. Nhưng mà khi nhập key thì nên nhập key của bộ cài trong máy bạn

Nguyễn Duy Kiệm
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoa_nd
Có khả năng Office của bạn bị trial( hết hạn nên bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa hay thao tác gì trên văn bản đó được cả
- Bạn vào StartRun, gõ regedit, click OK.
- Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOFFICE12Re gistration
- Sau đó delete khóa DigitalProductID (ở khung bên tay phải).
- Đóng cửa sổ Registry Editor lại.
- Mở Microsoft Office lên.
- Nó sẽ hiện ra cửa sổ đòi nhập key.
- Bạn điền một trong các key dưới đây:

XG362-X78VV-GWCGY-TKRTM-WX87W
PYHMF-8W7CR-DTRPM-KWBCM-CT6HW
G2YDM-6RJFC-8KMGD-2TD7Q-8FMYJ
V4RMW-WQD7Q-PDX9K-B8TTB-6KX38
TKKTX-HB68Y-64G44-D7XM4-WD8BJ
FKBCP-YFVRJ-FQH67-CX2Y8-Q27D8
DVXQ6-T3RXK-BDQKB-3JC9G-68RMJ
PXYQ7-7X422-42CFY-WRXMT-TXHD8
MDMTC-J773C-3KVCX-R23R3-K7FMJ
DFP26-W8VWK-2JY9T-7QMQV-HDW7W

Sau đó Windows Office sẽ yêu cầu bạn cài bản gốc vào hệ thống, click Install Now, quá trình cài đặt mất khoảng 30 giây.

Cách này có sửa được nhưng key thỳ không dùng được....các bạn tham khảo key này nhé:

TP3FH-CVJR2-MR7G7-W2HFW-TJCHD
VM98J-C9X4C-MM7YX-93G64-BJMK3
V9MTG-3GX8P-D3Y4R-68BQ8-4Q8VD

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Rất có thể là bạn đang sử dụng bản Office chưa được kích hoạt (Active) nên bạn không thể sử dụng được phần mềm này, muốn sử dụng nó bạn phải có Key hoặc bạn phải cài bản nào đã được Crack rồi thì mới dùng được.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn trọng thắng
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dangkhoaonline02

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Rất có thể là bạn đang sử dụng bản Office chưa được kích hoạt (Active) nên bạn không thể sử dụng được phần mềm này, muốn sử dụng nó bạn phải có Key hoặc bạn phải cài bản nào đã được Crack rồi thì mới dùng được.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Vậy bạn Đăng Khoa có Key hay crack không. giúp mình với.

nguyen minh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoa_nd
Có khả năng Office của bạn bị trial( hết hạn nên bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa hay thao tác gì trên văn bản đó được cả
- Bạn vào StartRun, gõ regedit, click OK.
- Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOFFICE12Re gistration
- Sau đó delete khóa DigitalProductID (ở khung bên tay phải).
- Đóng cửa sổ Registry Editor lại.
- Mở Microsoft Office lên.
- Nó sẽ hiện ra cửa sổ đòi nhập key.
- Bạn điền một trong các key dưới đây:

XG362-X78VV-GWCGY-TKRTM-WX87W
PYHMF-8W7CR-DTRPM-KWBCM-CT6HW
G2YDM-6RJFC-8KMGD-2TD7Q-8FMYJ
V4RMW-WQD7Q-PDX9K-B8TTB-6KX38
TKKTX-HB68Y-64G44-D7XM4-WD8BJ
FKBCP-YFVRJ-FQH67-CX2Y8-Q27D8
DVXQ6-T3RXK-BDQKB-3JC9G-68RMJ
PXYQ7-7X422-42CFY-WRXMT-TXHD8
MDMTC-J773C-3KVCX-R23R3-K7FMJ
DFP26-W8VWK-2JY9T-7QMQV-HDW7W

Sau đó Windows Office sẽ yêu cầu bạn cài bản gốc vào hệ thống, click Install Now, quá trình cài đặt mất khoảng 30 giây.
nguyen minh
Trả lời 11 năm trước

thank ban khoa-nd nhieu. rat hay

Lê Văn Dân
Trả lời 11 năm trước

Có khả năng Office của bạn bị trial( hết hạn nên bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa hay thao tác gì trên văn bản đó được cả
- Bạn vào StartRun, gõ regedit, click OK.
- Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOFFICE12Re gistration
- Sau đó delete khóa DigitalProductID (ở khung bên tay phải).
- Đóng cửa sổ Registry Editor lại.
- Mở Microsoft Office lên.
- Nó sẽ hiện ra cửa sổ đòi nhập key.
- Bạn điền một trong các key dưới đây:

XG362-X78VV-GWCGY-TKRTM-WX87W
PYHMF-8W7CR-DTRPM-KWBCM-CT6HW
G2YDM-6RJFC-8KMGD-2TD7Q-8FMYJ
V4RMW-WQD7Q-PDX9K-B8TTB-6KX38
TKKTX-HB68Y-64G44-D7XM4-WD8BJ
FKBCP-YFVRJ-FQH67-CX2Y8-Q27D8
DVXQ6-T3RXK-BDQKB-3JC9G-68RMJ
PXYQ7-7X422-42CFY-WRXMT-TXHD8
MDMTC-J773C-3KVCX-R23R3-K7FMJ
DFP26-W8VWK-2JY9T-7QMQV-HDW7W

Sau đó Windows Office sẽ yêu cầu bạn cài bản gốc vào hệ thống, click Install Now, quá trình cài đặt mất khoảng 30 giây.

Mình đã làm thử.Làm thành công nhưng sau khi tắt Word đi rùi mở lại thì lại bị như cũ.Mình làm lại bằng Key khác => thành công nhưng tắt đi lại bị.Giúp mình với !