Máy tính không chơi game online được?

Máy tính em vẫn chat và lên web bình thường được, chơi game off vẫn được, nhưng khi cài game online như au, đột kích hay sành điệu thì lại chơi ko được, bấm vào biểu tượng để khởi động game thì ko hiện ra gì cả, nói chung là bấm vào thì như ko có chuyện gì xảy ra... anh chị nào bik nguyên nhân và cách giải quyết thì giúp em với nha... em xin cảm ơn nhiều...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ko chơi dc thì bạn có thể sẽ mắc 1 số lỗi như sau: 1/ Bạn chỉ copy game mà ko copy phần cài. 2/ Trong quá trình cài đặt, có thể bị lỗi. 3/ Xem cấu hình máy ko phù hợp như RAM, Card 3D v.v.v 4/ Máy bạn bị ai đó khóa không cho chơi.