Cách lấy lại biểu tượng loa ở system tray?

Dùng lâu mà không để ý cái loa ở dưới system tray của em biến đâu mất. Vào sound trong controll panel để lôi ra cũng không thấy đâu. Tìm hoài mà không thấy Audio Device ở đâu. Sound của em là Realtek HD Audio. Em đang xài con U330, Vista Home Premium. Chính vì vậy nên dạo này chỉ nghe được nhạc, không call được bằng Yahoo.! hay Skype.Mong được giúp đỡ!
nguyễn nhựt
Trả lời 14 năm trước
bạn thử setup lại driver audio thử coi! chắc window bị lỗi mất file roi đó cài lại driver sẽ OK thôi
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi Driver rồi bạn ơi! Bạn download về rùi cài lại đi, okê men ngay mà..Have fun!