Máy không nhìn thấy biểu tượng webcam ?

Em có chiếc laptop Compaq Presario CQ40, em mới cài Win7 nhưng không thể sử dụng được thanh cuộn dọc ở Touchpap. Và vào My Computer thì không thấy biểu tượng Webcam nữa, vậy có phải là do lỗi gì không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Từ Win vista trở đi thì máy ko còn biểu tượng webcam trong đó nữa, dùng các ứng dụng mở nó.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Khi cài Win vista trở đi thì trong my computer ko còn biểu tượng Webcam nữa. Để dùng được Webcam thì phải cài thềm một phần mềm cho webcam như CyberLink YouCam. Còn việc ko dùng được cuộn dọc cua Touchpap thì em lên trang web của Compaq-HP để download driver về, cài đặt là ok.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Vụ này rất đơn giản 1. thanh cuộn Touchpap thì bạn phải có driver đúng của nó vô trang web của HP dow về, driver tên là: Alps Pointing-device (2-way) for 14-Inch Wide LCD 2. webcam thì ko thấy nó trong my computer nữa đâu, giờ ai chơi kiểu đó nữa driver của webcam cũng vô web HP doe luôn, tên HP webcam 101 hoặc xài soft Cyberlink youcam cũng được