Không khởi động được máy tính ?

Máy tính để bàn nhà mình sáng nay tự nhiên không khởi động được. Còi tút dài từng tiếng. Màn hình chỉ hiện những sọc đứng. Nhờ các bạn chuẩn đoán và hướng dẫn cách sử lý với. Mình rất cần vì trong máy có số liệu báo cáo kế toán phải nộp. Cám ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 3 nguyên nhân có thể xảy ra: Quạt tất cả bình thường (2 quạt máy, 1nguồn, 1 CPU). Main mới thay khoảng 3 tháng. Ram thì thường còi kêu những hồi ngắn cơ. Đây kêu thành từng đợt dài đều nhau.