Mọi người giúp mình sửa lỗi fiel PPT, please ?

Mình soạn thảo 1 file ppt trên máy của mình hoàn toàn bình thường, mình gửi cho người khác, thấy ng ta nói tự dưng xuất hiện thêm các mũi tên nhỏ cạnh các chữ y và i. người ta gửi lại file đó cho mình, từ khi mở file đó, ppt trên máy của mình cũng xuất hiện lỗi đó (trc đây chưa bao giờ mình bị lỗi này). Mình có chụp lỗi đó và bôi đỏ chỗ bị lỗi. Mọi người xem và giúp mình giải quyết vấn đề này nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Đây là 1 lỗi lạ, lần đầu tiên mình mới thấy. Có khả năng file này đã nhiễm virus macro hoặc lỗi fonts.