Đèn cổng ethernet chỉ hiển thị màu cam, ko vào được net ?

Mình xài modem TP-Link.Hôm qua còn vào mạng bình thường,sáng nay thì đèn báo cổng modem chỉ nháy màu cam (bt thì có màu xanh nữa,rite?),ko kết nối đc.Cái Lan Connection trong Netwok Connection cũng biến mất tiêu luôn,ko có báo lỗi hay gì hết mà dường như ko có kết nối nào cả.Đã thử với modem khác và dây mạng khác, tình trạng tương tự.Vậy cho mình hỏi máy mình bị sao? Vấn đề là do card mạng ư? Tks trc
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi cho nhà cung cấp mạng gặp phòng kỹ thuật trao đổi với họ. Hỏi xem trên đó có connect được modem của mình không? Làm thế để loại bỏ khả năng do ISP.