Không update được driver HP Laser 5100 PCL6 ?

Hôm nay đi làm dưới vinaconex gặp con máy HP 5100 PCL 6 củ chuối kinh khủng.Làm lại win cài mọi thứ ngon lành nhưng không thể update được driver cho con máy in chết tiệt này.thử không biết bao nhiêu đĩa và driver dowload trên mạng về mà không được!Bác nào biết nhiều về máy in chỉ giáo cho em cái.Em nghĩ có thể là cáp dữ liệu bị lỗi không biết có đúng không? Ah mà khi minh test thử bản in thì để máy in trong trang thái offline hay ready nhỉ? hehe ! em ko rành về printer lắm nên câu hỏi có gì không phải các bác bỏ qua cho em.Rất mong hồi âm1.thank các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lại cable dữ liệu xem sao nhé,nếu cắm cổng USb kiểm tra nơi cắm cổng USB trên main còn hoạt động không nhé,test máy in thì để ready chứ,offline làm sao mà in thử được...