Cách nào khôi phục file Corel?

Tôi có một file *.cdr. Khi mở file này lên trong chương trình Corel (tất cả các phiên bản) thì chỉ xem được nó khi chọn Preview. Sau đó thì nó không cho mở nữa. Có cách nào khôi phục lại file này không? Xin chân thành cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu là CorelDraw 12. Chọn File /Import - Cũng có thể dùng phương pháp kéo thả (Drag & Drop) vào CorelDraw. Nếu được thì save lại tên khác, chú ý là không nên bỏ dấu. Đã sử dụng nhiều năm nhưng chưa bị qua, trường hợp này do lúc save có phần sai lạc.
Bùi Thị Thanh Hiền
Trả lời 11 năm trước

Nếu file corel khi xem trong thư mục không thấy hiện nội dung mà chỉ có biểu tượng corel thì có thể file đó đã bị lỗi do thoát đột ngột corel.

Nếu lưu ý ngay thì còn tìm được file back up sau khi mở file corel thì có thể khôi phục lại file và một phần dữ liệu.

Trần Ngọc Thảo
Trả lời 9 năm trước

mình làm sao để mở file backup vậy bạn, mình ko biết nơi chứa file backup. tk!

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình đọc ở vnexpress họ nói thế này, bạn làm theo hướng dẫn này xem

Nếu là CorelDraw 12. Chọn File /Import - Cũng có thể dùng phương pháp kéo thả (Drag & Drop) vào CorelDraw. Nếu được thì save lại tên khác, chú ý là không nên bỏ dấu. Đã sử dụng nhiều năm nhưng chưa bị qua, trường hợp này do lúc save có phần sai lạc.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Sao mà mình thao tác giống cmt mà vào con Dell ghẻ của mình không thực hiệnđc nhỉ? Hay là dowin của em bị lỗi rồi huhu