Cài đặt driver cho thiết bị gắn ngoài ?

Sau khi cài đặt driver cho một thiết bị gắn ngoài, vì một lí do nào đó không sử dụng được cần phải cài đặt lại. Làm thế nào để trước khi cài lại driver có thể tìm hết các file hoặc thư mục đã cài đặt cho thiết bị đó trước đấy để xóa sạch rồi mới tiến hành cài đặt? Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kích chuột phải vào my computer chon manage vào device manager tìm driver của thiết bị gắn ngoài bạn đã cài kích đúp vào nó vào driver chọn uninstall