Mất pass từ Cmos máy Dell ?

Hiện tôi đang dùng máy Laptop hiệu Dell Vostro 1710. Tôi vừa bị mất pass từ Cmos. Mỗi lúc khởi động máy thì màn hình đen sì và xuất hiện dòng chữ Enter Password. Các bạn có cách nào phá đc pass này thì giúp mình với. Mình chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các phương pháp mình biết là + tháo pin BIOS. Vostro thuộc dòng business laptop, không biết cách này dùng được không. Mấy cái máy mới bây h, cách này vô hiệu + tháo máy tính, đổi jumpers + Gọi điện cho bọn Dell để biết master password