Chơi game được 1 lúc thì bị văng ra ?

Mình mới cài game Star wars : Battlefront II , khi chơi game được 1 lúc ( cỡ 1 trận rưỡi ) thì bị văng ra ngoài nhưng ko báo lỗi ji` cả , vào game lần nữa cũng bị vậy , có ai biết cách khắc phục ko ? hay tại mình xài card màn hình onboard nên bị vậy ? ( Intel(R) G33/31 Express Chipset Family ) PS : cho mình hỏi luôn là khi vào mỗi trận dấu , màn hình đen 1 lúc lâu mới hiện ra cái load game , vậy thì mình cần nâng cấp ji` ( từ lúc thay card onboard nó mới bị , lúc chưa thay màn hình đen có khoảng 3-4s ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
VGA card ko đủ xài. Một phần do RAM yếu! "màn hình đen 1 lúc lâu mới hiện ra" => do RAM load ko nhanh . Giải quyết: Nâng cấp VGA card có thể thì nâng cấp luôn RAM.