PC không nhận card mạng onboad ?

Máy mình dạo này không nhận được card mạng onboad khi cài win xp dù đã cài driver cho nó.lỗi này chỉ mới xảy ra gần đây trước khi vẫn bình thường không sao cả. nhưng mình cài win7 thì máy vẫn nhận cạc onboad tên main là ASRock ConRoe 1333-D667 mong các pro giúp đỡ thank nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng trình back up driver trong đĩa boothidren backup lại driver trong win7 rồi dùng cái driver đó cài vào xp nếu không đc thì lên trang chủ mà kiếm driver mói cho nó!
diephb
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ cad mạng của bạn bi lỗi rùi, bạn nên thay card khác hoặc cắm lại thử xem sao