Thùng rác bị đầy ko xoá được ?

Bình Thường thì khi Recycle Bin ( thùng rác ) bị đầy em thường Empty nó để cho sạch sẽ. nhưng từ hôm qua đến hôm nay, mặc dù em thực hiện thao tác trên, nhưng thùng rác vẫn báo còn rác, cụ thể là còn 2 item. nhưng em mở ra thì không thấy có gì, nhìn biểu tựơng thì vẫn báo có rác(em đã cho hiện tất cả các file ẩn). Hiện tượng trên là do virus hay lỗi window vậy các anh chị???? Ai biết chỉ dùm em với..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì xoá được ở thùng rác. Nhưng có khi không xoá được >>> vì gặp những file ẩn đã bị chức năng bảo vệ nên không xoá được đâu. Cũng có trường hợp virus nằm trong đó nhưng rất ít khả năng xẩy ra Để tiện và xoá nhanh, theo mình trong quá trình xoá file nếu những file nào không quan trọng >>> bạn kết hợp thêm phím shift và phím del cùng lúc >>> để loại bỏ hẳn. Bạn có thể dùng phím thêm phím Ctrl để lưạ chọn file cần xoá hay không. Như vậy bạn không còn lo thùng rác bị đầy nữa.