Vào trang giáo án điện tử mà không đọc được ?

Tôi vào trang giáo án điện tử mà không đọc được. Trên màn hình lại yêu cầu "Click here downdload plugin" tuy nhiên không có tác dụng. Vậy tôi cần làm thế nào? cài thêm phần mền gì và Down ở đâu? Xin cảm ơn. Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trình duyệt yêu cầu cài đặt thêm một plugin- có thể hiểu đơn giản là một thành phần thêm vào để hiển thị được những dữ liệu dạng flash, nôm na như là muốn xem ảnh thì phải có trình xem vậy. Bạn cứ click chuột vào đó để tải về ( lưu vào nơi nào thì phải nhớ). Nhiều người đã làm nhưng không được vì lí do rất đơn giản này: Bạn hãy tắt trình duyệt đi rồi tìm đến file vừa tải về, nếu tôi không nhầm thì file đó sẽ là install_flash_player.exe. Sau khi nhấn đúp chuột để chạy nó, bạn mở trình duyệt lại là được.Nếu vẫn mở trình duyệt thì không được đâu. ( Đặc biệt là Firefox). Theo xahoithongtin