Cách cứu dữ liệu khi Em ghost nhầm ổ cứng

Lúc đầu Em chia phân vùng ổ cứng thành 3 ổ C D E, nhưng sau khi Em ghost thì chở về còn mỗi ổ C. tất cả dữ liệu của Em bay hết, cứu Em'
Tiên Tiến Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
T1: bạn không nên copy bát kể cái jif vào ổ của bạn, vì nếu bạn copy thì dữ liệu mới sẽ đè nên dữ liệu mà bann dã fomat. T2: bạn dùng phần mềm GetdataBlack de cuu du lieu link download [blue]http://www.mediafire.com/?antasmmbdo7[/blue] da co serial
trung
Trả lời 16 năm trước
Chao ban! xin chia vui cung ban, to cung dang trong hoan canh nhu ban day, phai lam sao cuu du lieu bay gio.ma tai sao khi ghost xong no lai ve 1 o nhi?. ban da tim cach nao cuu du lieu chua? bao to voi.[:((][:((][:((][:((][:((]
chanyung
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp này rồi nhưng cũng k0 phải là mất tất cả. Bạn có thể dùng Getdataback hoặc handy recovery là 2 phần mềm khá mạnh. Chúc bạn thành công.
Mr Huấn
Trả lời 16 năm trước
TRường hợp náy chúng tôi đảm bảo luôn lấy lại 100% dữ liệu của quý khách hàng như chưa có hiện tượng gì xảy ra Phạm vi trên toàn quốc, khi khách hàng nào gặp cứ alo cho chúng tôi cho dù bạn ở đâu http://www.phuchoidulieu.net
bui xuan thach
Trả lời 14 năm trước
tat ca nhung gi ban mat. chi can ban chua ghi de du lieu nen sector chung toi đều có thể cứu lại giúp bạn. hãy mang máy đến 340 khâm thiên chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại dlieu đã mất.
tran trong nghia
Trả lời 13 năm trước

tui cung bi nhu ban ne ,run gan chet lun ,tui ko nho da lam j nua ma h o D cung nhu o C lun cung program file lun,y dinh cu ,y minh la tao dia ao .ma ra nhu vay co ai giup minh voi

Vũ Viết Tuấn
Trả lời 13 năm trước

minh chỉ cho ban 2 cách này khi ghót nhầm bạn xem đựoc thì theo cách mình nhưng no chỉ co phuc hồi được dữ liệu là file ảnh và nhạc .... cách này khôngđuợc bạn cũng có thểdùng phần memđể phục hồi lại dữ liệu nhưng chỉ phục hồiđược 80%mà thôi

+cách 1:

Tiến hành phục hồi dữ liệu:

- Khởi động WinXP.

- Kiểm tra xem máy tính đã nhận ổ cứng bị mất dữ liệu chưa, bằng cách bấm chuột phải vào My Computer, chọn Manager.

- Bấm vào Disk Management. Bạn sẽ thấy tên ổ đĩa mới cắm vào có tên là Disk 1.

- Cho đĩa CD Hiren’s Boot 9.3 vào ổ đĩa CD.

- Bấm vào GetDataBack-NTFS để khởi động chương trình.

- Đánh dấu kiểm vào ổ đĩa cần cứu hộ, bỏ dấu kiểm trong các ổ đĩa khác.

- Bấm vào Next.

- Bấm vào 1 st parttion[NTFS].

- Bấm vào Next.

- Chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin bị xóa, sau khi tìm xong, các tập tin, thư mục sẽ được hiển thị. Bấm chuột phải vào thư mục định cứu hộ, chọn Copy.

- Trong mục To bạn bấm vào mục Browse và chỉ ra ổ đĩa và thư mục chứa dữ liệu sao lưu, thư mục này nên tạo trên phân vùng trên ổ cứng của máy hiện thời.

+cách 2: là dùng phần mềm

Có nhiều chương trình phục hồi dữ liệu, nhưng có cái Nucleus Kernel for FAT and NTFS là hỗ trợ phục hồi do ghost nhầm, sau đây xin hướng dẫn các bạn nào đã, sẽ và đang gặp trường hợp đau lòng này.

Đầu tiên hãy download chương trình Nucleus Kernel for FAT and NTFS về ở đây: http://www.mediafire.com/download.php?zxowj1cqixz

Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của chương trình bạn chọn Storage Device0 sau đó check vào tùy chọn Advance Scan, nhấn Next.

01je5.jpg

Tiếp theo chọn Partition 1 - FAT32 (không hẳn là FAT32, nếu tùy chọn ổ cứng bạn là FAT16 hay NTFS thì vẫn cứ chọn). Hình ở đây có 3 Partition nhưng do tôi đã phân vùng, chứ lúc bạn gặp tai nạn này thì chỉ có 1 partition thôi, bạn có thể chọn Search Partition để tìm thêm ổ đĩa ảo hay gì đó, tui khuyên đừng dùng nút này vì sẽ rất mất thời gian... cứ Click Next.

02ia1.jpg

Chờ chạy đến hết 100%, xong sẽ hiện lên 1 giao diện khác có nhiều kênh chương trình liệt kê ra cho bạn (FAT32@xxxxxxxx), có thể là 2,3 hay cả chục kênh, hãy chọn 1 trong các kênh ấy, click Next => lại chờ dến 100% nhé (lần này thì nhanh lắm)

03lw9.jpg

Ở trang cuối cùng này thì bạn đã thấy những file mà chương trình tìm thấy cho bạn, bạn đừng lo về những file bị tô đỏ đề là deleted file, cứ chọn những file mà bạn muốn phục hồi rồi click vào nút Copy all the selected file (s) anh folder(s) to you computer (nút đầu tiên bên góc trái phía trên, nếu click nút bên cạnh thì copy toàn bộ dữ liêu mà chương trình tìm được trong đó có những file mà bạn đã bỏ đi)

04cu3.jpg

Chọn đường dẫn xong chờ đến 100% thì dữ liệu của bạn đã được phục hồi

05el8.jpg

Chắc chắn là số lượng file được phục hồi vẫn chưa vừa ý bạn, bạn hãy lùi về (nút Back) và chọn tiếp những kênh khác và thao tác tương tự như các bước tôi đã hướng dẫn (hình thứ 3), thường thì nhưng kênh có chữ Unknown (ở dòng File System Size trong hình 3) bạn đừng tìm làm gì vì chúng chỉ lặp lại những file trên thôi. Bạn cứ làm như thế cho đến khi đầy đủ nhé!!!

Lưu ý: Ở đầu bài có nói là phục hồi được 80% là do trước khi dùng chương trình này tôi có dùng qua những thứ khác do đó có thể đã bị ghi đè lên nên mất luôn 20% kia, nếu bạn chắc rằng từ lúc Ghost nhầm đến lúc sử dụng chương trình này bạn không hề lưu, copy hay down gì về ổ cứng thì có thể bạn phục hồi được cả 100% đấy!!!
chúc bạn thành công trên 2 cach trên mà mình chỉ cho bạn bạn có thể xem thông tin trên mạng khi ghót nhầm chào bạn nhé và thể cách nhửng truờng hợp xảy nữa bạn không nên ghot lại máy cũng như cài lại máy vi nó sẽ xảy huơng đến máy tính của bạn đó nếu như những cách nên mà không đuợc bạn nên xem ra chỗ sữa máy tính nhé và một lần nữa chúc bạn thành công ....

vien
Trả lời 13 năm trước

Bạn hảy dùng tool cứu dữ liệu ở địa CD hiren't boot. Trường hợp của bạn, bên mình có thể lấy lại những phần dữ liệu quan trọng theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm cũng như thủ thuật cứu dữ liệu tại: capcuudulieu.com

Thân chào

Mr Huấn
Trả lời 13 năm trước

Cái này bên mình gặp rất nhiều, và luôn luôn khôi phục dc 100% dữ liệu các ổ cho dù khách hàng ở bất cứ đâu. Nếu ở TP thì làm trực tiếp (thời gian khoảng 10 phút), còn ở tỉnh thì remote (làm qua mạng- thơì gian khoảng 1 giờ)

nguyen van hei
Trả lời 13 năm trước

Phần mền cứu dữ liệu khi bị xóa hoặc bị format

link: http://www.4shared.com/file/nE3boZhU/Cuudulieu.html