Dell Inspiron 6400 hỗ trợ RAM bao nhiêu?

Hiện tôi đang dùng laptop Dell Inspiron 6400, xin vui lòng hướng dẫn tôi xác định xem máy tính này có thể hỗ trợ tối đa RAM bao nhiêu, bus bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell Inspiron 6400 có 2 khe cắm RAM, max mỗi khe 1 GB RAM, vậy bạn có thể nâng cấp tối đa 2 GB RAM (2 x 1 GB, chạy kênh đôi), hỗ trợ bus 667 (DDR2 PC2-5300). Để chắc chắn bạn kiểm tra RAM đang dùng trên máy bus bao nhiêu và chọn loại phù hợp rồi nâng cấp. Giá RAM DDR2 đang rất tốt, nâng cấp RAM là sáng suốt.
Hong Van
Trả lời 6 năm trước
Nếu cắm RAM 2GB/thanh thì sẽ có 4GB