Vào Internet được nhưng chơi games online không được ?

Chào các bác! Em chơi games ở công ty, dạo này quản trị mạng ở công ty khóa chơi games online hay sao mà mình vào internet vô tư nhưng cứ chơi games ví dụ như games VoLamTruyenKy thì bị tình trang như sau: Đăng nhâp ID và pass được, thấy các nhân vật trong acc được nhựng khi chọn nhân vật để chơi thi báo ==> đang đăng nhệp vào trò chơi ==>(chờ 25s) kết nối máy chủ thất bại xin kiểm tra đường truyền. Mong các bạn chỉ giúp mình xem nó bị sao vậy ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường là do đường truyền. thử tắt hiệu ứng game rồi đăng nhập lại xem. cái này chắc chắn không phải do quản trị mạng đâu.