Sự khác biệt của máy tính đồng bộ và máy lắp ráp về hệ thống như thế nào ?

Cho em biết sự khác biệt của máy tính đồng bộ và máy lắp ráp về hệ thống cũng như là các chuẩn giao tiếp của máy nhé .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Máy tính đồng bộ tức là các thiết bị của nó (CPU, MAIN, ....) có chung 1 nguồn gốc(chung nhà sản xuất).Ưu điểm của nó là phát huy được hết tiềm năng của máy, nhưng với công nghệ tiên tiến của KHKT bây giờ thì điều đó ko còn quan trọng nữa mà quan trọng là bạn phải biết chọn thiết bị nào gắn với thiết bị nào là phù hợp nhất (là máy lắp ráp như bạn đã hỏi). Chúc bạn thành công!