Tôi dùng main Asus P5LD2 chip inte945, sound 8.1 onboard, sao không sử dụng được micro để gọi đt bằng Uxvoice?

Tôi đã thử disable sound trong CMOS rồi dùng card sound creative CT4830 để gọi nhưng vẫn không có tín hiệu từ micro.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay hầu hết tất cả các main trên thị trường đều có card sound onboard và các sound card này thường không bị lỗi. Trường hợp của bạn xài card sound rời thì cũng tương tự như sử dụng Card Sound onboard thôi. Chỉ thay đổi cấu hình trong CMOS. Vậy thì vấn đề còn tồn tại là bạn nên hỏi người cung cấp dịch vụ gọi điện thoại UXVoice về cách cài đặt và cách sử dụng. Chúc bạn thành công. Theo hocit