Máy tính không khởi động được, chỉ giúp mình cách khắc phục với ?

Máy tính của mình bây giờ không khởi động được, không lên đèn powel.. chỉ lên đèn đỏ thôi, không biết tại sao. Các bạn chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục với? Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! không lên có rất nhiều nguyên nhân 1 hỏng nguồn 2 lỏng Ram 3 lỏng card màn hình (card rời) 4 lỏng cáp ổ cứng Bạn thử kiểm tra kỹ lại xem. Theo www.911.com.vn