Máy P3 kêu 1 tiếng bíp dài và kéo dài, không vô win được?

Máy P3 (main Giga GA6OX, VGA rời, ram 256Mb) kêu bíp kéo dài và không vô Win được. Máy chỉ bíp 1 tiếng dài và kéo dài liên tục. Chạy Win BartPE ( Win trên đĩa CDrom) thì ko phát tiếng kêu bíp nhưng chạy software từ đĩa Hiren't Boot thì lại phát tiếng kêu. Khi cài lại win , kêu bíp liên tục nhung vẫn copy file được 1 lúc thì treo máy. E xin các su huynh chỉ dùm máy của e nó bị lỗi gì vậy. E xin chân thành cảm ơn các sư huynh nhiều. ( tiếng bíp này ko giống trong bản code lỗi của Bios Phoenix).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cũng nhiều nguyên nhân lắm nhưng đa số là lỗi Ram hoạc Main. Bạn thay thử mà kiểm tra. Làm sạch main đi chất là ke cắm Ram.