Vì sao autocad 2006 cài vào máy vẽ được nhưng ghi kích thước lai không có số kích thước?

vì sao autocad 2006 cài vào máy vẽ được nhưng ghi kích thước lai không có số kích thước,như thế là máy em thiếu gì và chỉnh sữa như thế nào giúp em với
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thi trường đã có autocad 2009 tuy nhiên giao diện mới chưa quen. Bạn nên cài autocad 2007 chạy tốt hơn, thông dụng hơn, tuy nhiên autocad 2006 vẫn còn bị lỗi chưa hoàn chỉnh, ít người xài. Bạn vào Dimension style - chọn modify - chọn thẻ Text bạn chọn chiều cao text cho phù hợp. Tùy theo tỷ lệ của chi tiết mà ghi kích thước cùng 1 bản vẽ mà bạn điều chỉnh ở thẻ Fit điều chỉnh tại cửa sổ Use overall scale of. Chúc bạn thành công.