Cho hỏi về phần mềm chuyển đuôi từ flv sang wmv?

Cho mình hỏi có phần mềm nào chuyển đuôi flv thành wmv với tộc độ nhanh không mình đã kiếm rồi,nhưng không có cái nào xài được còn tolal video converter thì lại quá chậm,làm ơn giúp mình và nếu được thì hướng dẫn mình cách chuyển đuôi ở đó luôn nha.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đã test chuyển đổi rất tốt Portable Total Video Converter 3.12.080330 Total Video Converter 3.11 Full - Convert đa dạng và tốt nhất thế giới hiện nay Portable Total Video Converter v3.12.080307 Nếu chỉ muốn đọc File FLV trên máy thì bạn không cần phải chuyển sang định dạng nào khác đâu! Đã có phần mềm chuyên đọc File FLV này rồi! Soft miễn phí! Dung lượng rất nhẹ nhàng (1.85MB)! Bạn có thể Download Soft Tại đây dùng phần mềm Replay Convert khá ổn đấy.