Trong Word có cách mặc định chuyển ký tự đầu tiên sau dấm chấm hoặc ở đầu đoạn văn khi gõ Enter thành chữ hoa. Ai nhớ ở chỗ nào chỉ giùm mình với!

Chita
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: Bạn thử mở Word rồi vào Insert, Auto text, Auto correct, bấm vào ô vuông của Capitalize first letter of sentences, OK. Cách 2 : Bạn chọn Tool\\Autorrect... Hộp thoại hiện ra Trên Tab Autocorrect bạn chọn Capitalizze First letter of sentences. Như vậy bạn thể tự động viết chữ hoa đầu câu. Tuy nhiên với tiếng Việt chỉ đúng khi bàn dùng Font chữ Unicode.