Làm thế nào để máy tính nhận được usb ngoài DOS

Làm thế nào để máy tính nhận được usb ngoài DOS .Mình đang học CNTT và mình đang rất thắc mắc các bạn giúp mình với.Cảm ơn nhìu
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Google gõ "USB DOS driver" có nhiều lắm. Tuy nhiên không có universal driver nên bạn phải tải hết về và thử xem cái nào dùng được với ổ đĩa của bạn. Chính vì thế mà tôi không đưa link lên đây. Ngoài ra trong trường hợp của tôi, máy đã rất cũ nhưng sau khi update bios thì được hỗ trợ luôn, khỏi cần driver nữa.