Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí

Em muốn nhờ chuyên mục giới thiệu giúp một phần mềm diệt virus miễn phí có tính năng như Norton. Em xin chân thành cảm ơn. Tientt82@...
Trả lời 15 năm trước
Bạn Tiến thân mến, để sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí, bạn có thể thử AVG Anti-Virus Free Edition. Đây là công cụ diệt virus khá tốt với khả năng cập nhật nhanh và tự động. Bên cạnh đó, nó cũng tốn rất ít tài nguyên của máy tính nên không ảnh hưởng tới tốc độ PC. Bạn có thể tải phần mềm này tại địa chỉ http://5starfree.com/index.php?option=com_remository&Itemid=27&func=fileinfo&id=5. Nếu như AVG Anti-Virus Free Edition vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy thử BitDefender Free Edition 8.0 tại http://www.bitdefender.com/PRODUCT-14-en--BitDefender-Free-Edition.html. BitDefender là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay. Với phiên bản miễn phí 8.0 bạn vẫn có đầy đủ các chức năng để diệt tất cả các loại virus như: quét, lên lịch quét, cập nhật trực tiếp, cách ly file bị nhiễm, thông báo virus. Chương trình có thể cập nhật tự động hoặc bằng tay. Chỉ với một cú click chuột phải người sử dụng đã có thể kiểm tra một file hay một thư mục bất kỳ. Ngoài ra, phần mềm PC Tools AntiVirus Free Edition cũng rất đáng để nhiều người phải quan tâm. Với khả năng dò tìm, cách ly, xóa bỏ các loại virus, worm và trojan khá ổn nên chương trình này cũng nhận được nhiều tình cảm của người sử dụng. Tải PC Tools AntiVirus Free Edition tại địa chỉ http://www.pctools.com/free-antivirus/. Chúc bạn vui.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát
Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Thật ra nếu bạn có nhiều dữ liệu quan trọng thì nên mua phần mềm PKAV để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn an toàn

Cũng có phần mêm cho dùng free nhé nhưAVG Anti-Virus Free Edition, PKAV cũng cho dùng thử 1 thờ gian nhất định

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.