Phần mềm tạo ghi chú trên desktop hỗ trợ tiếng việt?

Kirito19
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng Evernote tiện dụng lắm bạn nhé, hỗ trợ tiếng việt, còn hỗ trợ trên đa nền tảng nên bạn có thể chụp, tìm kiếm note một cách dễ dàng nữa.

Thúy Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Dùng sheer note đi bạn, mình ưng việc có thể thay đổi font trên note của phần mềm này lắm

Bi
Trả lời 7 năm trước

pnote có hỗ trợ tiếng việt, giao iện siêu đẹp luôn đó

PNotes 3.5 Free - Phần mềm quản lý ghi chú chuyên nghiệp, miễn phí - Image 1

Kinnpo
Trả lời 7 năm trước

simple note là ổn nhất, sheer note giao diện đã xấu còn k hỗ trợ dấu tiếng việt, evernote thì phức tạp cài đặt toàn bằng tiếng anh,Pnote thì cài đặt phức tạp k biết dùng ntn -_-