Vào Photoshop CS5 gõ type <>?:" bị thoát ra ngoài

Máy mình dùng win 8.1, mình vừa cài photoshop CS5 được một thời gian thì gõ type các kí tự <>?:" thì bị đơ rồi out ra ngoài, nhiều lần như thế rất bực, hồi đầu mình design chỉ còn chèn type nữa thôi và nó bị out khiến mình phải làm lại từ đầu.

Bác nào biết lỗi này do đâu không ạ? Em thậm chí đã phải uninstall rồi cài lại nhưng vẫn bị như thế, dùng để design thực sự chán lắm ạ :((

Hoàng Hiệp
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp tương tự bạn đó, dùng ức chế lắm mà không biết sửa thế nào luôn, thôi khi nào cần chèn type qua Paint viết vậy :((