Chọn phần mềm diệt virut nào cho PC

Mình đang phân vân giữa Kaspersky và Bkav Pro.

Các cửa hàng thì nói Bkav Pro tốt hơn nhưng mình thấy cài rất nặng máy. Xin mọi người cho ý kiến với ạ.

Cảm ơn nhiều.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Avast miễn phí dùng khá tốt đó bạn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

BKav Pro làm ji mà nặng máy. Tôi đang xài này, ngon ơ luôn. Lâu lâu có chăm sóc khách hạn gọi hỏi thăm xem máy có trục trặc ji ko nữa

Phương Văn
Trả lời 8 năm trước

Eset nha ban, rat nhe may. Quet tot.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

sao bạn không thử symantec, giá 390.000 xài được 3 năm, tôi từng xài kas, bkavpro, CMS, nhưng thấy symantec ổn định hơn, tuy nhiên symantec chưa có bản tiếng Việt nên hơi khó cài hơn các loại kia

Fah Erg Fgsg
Trả lời 8 năm trước

1 vote cho ESET